Làm thế nào để loại bỏ Error Reporting trong Windows?

Làm thế nào để loại bỏ Error Reporting trong Windows vậy? Xin chỉ giúp mình với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn cảm thấy bực mình khi một ứng dụng nào đó bị lỗi và Windows đưa ra 1 đề nghị bạn gởi báo cáo lỗi này cho Microsoft thì hãy disable nó đi. + Vào Start > Control Panel >System. + Trong cửa sổ System Properties chọn Advanced,rồi bấm vào mục Error Reporting phía dưới.Chọn disable và bấm OK. + Nếu vẫn muốn sữ dụng báo cáo lổi này cho 1 số chương trình cần thiết thì bạn đừng chọn Disable mà hãy giử chọn Enable Error Reporting .Sau đó chĩ định các chương trình nào cần chọn bằng nút Choose Programs .