Làm thế nào để lấy lại cái Recover của máy IBM T43?

Các bác cho e hỏi: E có cái IBM T43 người nhà gửi cho Recover mất (HDD80GB vẫn là 80GB khi em dùng Ghost vào xem) - Em làm thế nào có thể lấy được lại cái Recover này nhỉ (gốc máy là WinxpPro) - Máy em có cái nhận dạng vân tay, các bác nào cho em cái Drive để nó có thể nhận dạng được đây. Máy em đang cài Win XP Media Center Xin chân thành cám ơn!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Về việc phục hồi lại cái partition chứa recovery data, thì trước hết bạn nên xem lại, cái partition đó có còn ko (nghĩ là nó có còn nằm tách riêng hẳn so với các partition khác ko), và có đang hidden ko, kiểm tra như vậy để đảm bảo trên partition đó tuy đã mất dữ liệu nhưng vẫn chưa bị đụng chạm j` (chưa bị ghi đè dữ liệu mới lên) ... nếu còn thì khả năng phục hồi lại đc rất cao. Bạn dùng đĩa Hiren's boot CD, dùng một trong các phần mềm sau đây thì sẽ phục hồi lại đc ngay. Mình đã từng làm thành công với hidden recovery partition của Acer's laptop. Recovery Tools in Hiren's Boot CD : - Active Partition Recovery 3.0 - To Recover a Deleted partition. - Active Uneraser 3.0 - To recover deleted files and folders on FAT and NTFS systems. - Ontrack Easy Recovery Pro 6.10 - To Recover data that has been deleted/virus attack - Lost & Found 1.06 - a good old data recovery software. Còn về driver cho phần nhận dạng vân tay đó, bạn có thể lên website của nhà sản xuất download về đc mà. __________________
Trả lời 13 năm trước

Bán bộ đĩa DVD recover cho máy tính IBM T42, T42, T60, T61( Window XP pro). Với điều kiện là máy phải có license từ trước và hiện nay đã mất partition để recover lại. Cũng sẽ rất tuyệt vời cho những ai muốn nâng cấp ổ cứng cho chiếc máy tính của mình mà vẫn giữ lại nguyên bản hệ điều hành ban đầu. Giá 550k/bộ. Liên hệ: Hùng An. Tel: 0912236899