Máy tính của em khi khởi động xong thường xuất hiện thông báo "Windows cannot find 'C:\windows\system32\wincfgs'?

Máy tinh của em khi khởi động xong thường xuất hiện thông báo "Windows cannot find 'C:\windows\system32\wincfgs'. Máy của em bị sao vậy? Làm thế nào để phục hồi lại file đó?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Nguyên nhân là do hệ điều hành của bạn bị nhiễm Virus W32/Delf-CRK.Nhưng do máy tính có cài chương trình Antivirus nên Virus này đã bị diệt. Để tắt thông báo trên bạn vào Msconfig, trong thẻ Startup bạn bỏ lựa chọn ở ô Wincfgs.