Máy tính laptop tự nhiên xuất hiện nhiều file lạ liệu có nên xóa đi không?

Tôi có 1 máy lap tóp nhưng mỗi khi vào My computer thì lại xuất hiện thông tin la Bạn có nên xóa không, vậy thì phải làm sao vậy [:-t]
BT
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại xem đó có phải là virus không kiếm phần mềm diệt virus diệt đi. Nếu không thử xóa đi xem có xóa được không. Cũng có thể chỉ là những file rác do mỗi lần chúng ta truy cập vào 1 ứng dụng nào đó. Thường thì cái này xóa rất dễ dàng.