Tìm lại Folder options và Task manager?

Hiện máy tính của em đang nhiễm virus, chúng làm mất folder options và Task manager. Mong anh chị giúp em. Em xin cảm ơn
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Để khắc phục tình trạng bạn đang gặp phải, trước hết, hãy sử dụng phần mềm Kaspersky. Trước hết, hãy tải phần mềm tại địa chỉ: www.kaspersky.com rồi cài đặt và kích hoạt như bình thường. Sau khi được khởi động, chương trình sẽ bắt đầu làm việc. Nó có nhiều tính năng để bạn lựa chọn như Web Anti-Virus (diệt virus khi PC nối mạng), Proactive Defense, File Anti-Virus (bảo vệ các ổ đĩa của máy tính),… bạn có thể chọn một trong số ấy và click vào ô Start để bắt đầu. Kaspersky sẽ tìm và diệt tất cả những virus, mã độc đang “có mặt” trong PC của bạn. Khi quá trình quét virus hoàn tất, người sử dụng nhấn vào thanh Start, chọn Run và gõ lệnh Regedit. Hộp thoại regedit propertise sẽ xuất hiện, bạn hãy đi theo đươờn dẫn sau: HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\ CurrentVersion\Policies\Explorer. Lúc này, cửa sổ DisTaskMaNager0 sẽ hiện ra. Nhiệm vụ đối với bạn là click đúp chuột vào đó và chọn số 1 rồi nhấn F5 là được. Chúc bạn thành công.