Phần mềm chuyển đổi file từ 3GP sang FLV?

Hôm 20-10, tôi có quay một số đoạn video của lớp bằng điện thoại di động. Những file này có đuôi 3GP. Tôi muốn chuyển những file này sang đuôi FLV thì phải làm như thế nào? Các bạn Tư vấn giúp tôi.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến, muốn đổi những file từ đuôi 3GP sang FLV thì Amadis Video Converter chính là phần mềm "xứng đáng" nhất. Đây là một sản phẩm của hãng Amadis gồm rất nhiều tính năng chuyển đổi video. Chương trình hoạt động rất mạnh mẽ trong việc chuyển đổi địng dạng video sang dạng AVI (DivX, XviD…), DV AVI, MP4 (bao gồm Sony PSP, Apple iPod, Archos DVR, Creative Zen), WMV, 3GP, 3G2, QuickTime (MOV, QT), SWF, DVD, VOB, VRO, MPEG 1,2, MPG, DAT, VCD, SVCD, ASF, MJPEG, H.263, H.264, Real Video (RM, RMVB), DVR-MS,MKV. Giao diện của phần mềm rất thân thiện và dễ sử dụng. Tốc độ chuyển định dạng nhanh chóng mà không làm mất đi chất lượng của video. Bạn có thể tải phần mềm này tại địa chỉ http://www.amadis-soft.com/download/amadis-video-converter.exe rồi cài đặt như bình thường. Khi quá trình này hoàn tất, giao diện của chương trình sẽ xuất hiện. Bạn hãy nhấn vào ô Add (có biểu tượng là dấu cộng) để đưa đường dẫn tới file 3GP mà mình cần chuyển đổi. Tiếp đó, tại ô Profile, người sử dụng sẽ chọn định dạng file sẽ chuyển đổi (trong trường hợp này là FLV) . Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý tới mục Output vì đây là nơi bạn chọn để lưu trữ các file được chuyển đổi. Cuối cùng, hãy nhấn vào ô Converse để hoàn tất quá trình. Chúc bạn vui.