Giúp laptop Lenovo Y410 bị lỗi?

Cái máy laptop lenovo Y410 của em bị lỗi, không chỉnh được power schemes . Mọi người có cách nào chỉ giùm em , em cứ để một lúc là nó tự động turn off màn hình , muốn down cái gì nó ngắt luôn cả wireless . Giờ không biết làm thế nào nữa . Em đã thử down cái reg để restore lại mà cũng không được.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Cái này là trình quản lý của windows, bạn mở trình quản lý của lenovo lên để chỉnh nhé. Nếu chưa có thì lên website lenovo down về. Chúc thành công.