Lỗi khởi động "Press F2 to continue" - help me?

Gần đây mỗi lần khởi động máy đều báo lỗi và yêu cầu "Press F2 to continue". Sau đó nhấn F2 thì máy khởi động lại bình thường. Mình đã thử vào CMOS, chọn Default nhưng vẫn thế. Mong các bạn có kinh nghiệm giúp đỡ.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
- Có thể do Pin CMOS đã hết nên BIOS không lưu đc cấu hình của máy --> Thay Pin để KT - Lỗi trong BIOS --> chỉ còn cách Update BIOS mới hết.
Nguyễn Hữu Hải
Trả lời 15 năm trước
Khi mới khởi đọng bạn nhìn trên màn hình xem nó hiển thị phím nào để vao Setup. thường thì là F8,Del,F1. Mà nếu nó hiển thị F2 to continous thì mình nghĩ đó là nút F1, bạn vào đó hiệu chỉnh trong BIOS, tìm chỗ nào có dòng Drive A > chọn Disable,lưu và Thoát.là lần sau máy khởi đọng bình thường.[:)]