Mất sound và hotkey sau khi cài lại Windows?

Máy Panasonic Toughbook CF-29 của tôi đã bị virus phá hỏng HĐH. Do đĩa restore bị mất nên tôi cài lại Win XP Pro SP2 thì phần âm thanh (sound) không nghe được, phần TouchScreen và hotkey cũng không sử dụng được. Vậy nhờ quý vị độc giả giúp tôi khắc phục những vấn đề trên. Chân thành cảm ơn rất nhiều!
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Sau khi cài lại Win bạn phải cài driver cho các phần cứng mà WinXP chưa có driver tích hợp. Bạn nên vào website của hãng sản xuất máy bạn và tìm driver của dòng máy mình đang dùng, down về và cài thôi. Chúc thành công!