File nhạc để lâu bị hư ??

Tự nhiên hôm nay mở mấy file nhạc lâu ko nghe ra nghe thì giống như nó bị hư vậy: có lúc như bị tua tới vậy, có lúc bị lặp lại, ... Không lẽ file nhạc để trong ổ cứng cũng bị "mốc" sao? Có bạn nào gặp tình trạng như vầy chưa và cách khắc phục như thế nào?
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Cái nảy không phải là file bị hỏng. mà do chương trình dọc nhạc k giải mã được thôi. các file nhạc thông thường định dạng với bitrate la bội số của 2 (64 128 96 48 32 ....) nhung nếu để ở 63 129 ... thì sẽ gặp lỗi này chang han la jetaudio hay windown media của win vista. bạn chỉ cần conert lại theo chuan thong thuong la nghe dc thoi