PC thường restart sau khi cài Kis 2009?

Hi ! Máy mình đang dùng bản windows XP Home . Trước đây dùng kis 7 thì không có tình trạng hay bị restart . Nhưng sau đó chuyển sang dùng kis 2009 8.0.0.454 thì hay bị restart . Có phải kis 2009 xung đột với windows XP Home . Nhờ mọi người giải đáp cho trường hợp của mình . Thanks !
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chẳng có cái AV nào lại xung đột với hệ điều hành cả . có thể là có cái soft nào đó nó "đụng độ" với thằng KIS thôi (nghe giang hồ đồn BKAV với KIS hay đập nhau lắm)