Máy mình ko Boot bằng đĩa Hirent đc???

Định làm cái Image, sao máy mình nó cho chọn khởi đọng bằng CD boot rùi, nhưng ko vào đc menu của đĩa Hirent, Mình vẫn dùng đĩa ấy cho máy khác thì boot đc ngay. Thử với đĩa boot version cũ hơn cũng ko boot được Mình dùng main ASUS P5k SE/EPU.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Hờ hờ đối với các main Asus dòng P5K ( P5K, P5K SE, P5K/EPU, P5K SE/EPU, ASUS P5K-PRO) thì đều gặp trục trặc với đĩa Hirenboot chứ không phải mình bồ bị đâu mà lo . Giải pháp : 1. Dùng đĩa Win PE thay cho Hirenboot. 2. Tạo một USB Hirenboot thay cho đĩa CD. 3. Thử dùng một đĩa Hirenboot version cũ hơn ( hoặc mới nhất ) để boot ( thường thấy là đối với các bản Hirenboot mới thì dòng main này không boot được ), kiếm cái ver 7.x và 9.7 coi thế nào. 4. Nếu boot vào được mà đến khi chọn chương trình để chạy thì nó báo lỗi không chạy ( lỗi driver ) thì thay vì chọn Auto thì hãy chọn XCDROM ( nếu không được thì thử lần lượt các lựa chọn ). Cách này tôi đã làm khi mà Hiren không boot được trong hệ điều hành ảo chạy bằng VMWave.