Tại sao khi sử dụng firefox 3.0.1 hay bị lỗi don't send

Trước giờ mình sử dụng Firefox 2.0.0.16 thì thấy version này rất tốt nhưng kể từ khi update lên firefox 3.0.1 thì khi vào 1 số trang web là xuất hiện lỗi Don't sen't vidu như 24h.com.vn,ngoisao.net ,..... Không biết tại sao nữa ai biết lỗi gì chỉ giùm (Chắc chắn kô phải do virus .Mới Scan = norton 2007 )
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Có thể firefox 3.0.1 không phù hợp với win của bạn hoặc là do lỗi của win. Lỗi này thường xảy ra đối với cả Internet Explorer, nhưng Internet Explorer là do lỗi của windows. Để chắc chắn, bạn remove firefox đi và cài lại, nếu vẫn bị như vậy thì phải bỏ nó thôi.