Làm cách nào để khôi phục một tập tin hoặc danh mục trở lại phiên bản trước trong Windows Vista?

Tư vấn cho e?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Vui lòng làm theo các bước sau Bạn có thể khôi phục các tập tin hoặc danh mục trong Backup and Restore Center. Nếu cùng khôi phục tập tin và danh mục, bạn có thể làm theo các bước sau. [Windows Vista] Cách khôi phục các tập tin sao lưu dự phòng Nếu xóa hoặc thay đổi các tập tin trong cùng một danh mục, bạn có thể khôi phục chúng bằng Auto-saving a Shadow copy or backup copy. Backup Copy: Sử dụng File Backup Guide để tạo một bản sao lưu dự phòng các tập tin và danh mục Để tự động sao lưu dự phòng các tập tin, vui lòng thực hiện các bước sau [Windows Vista] Cách sao lưu dự phòng theo cơ sở thông thường Shadow Copy: Một phần quan trọng của hệ thống phục hồi Windows đang tự động sao chép các tập tin và danh mục đã được lưu. [Windows Vista] Cách khôi phục. Về cách khôi phục trở lại phiên bản trước, vui lòng làm theo các bước sau. 1. Nhấn chuột phải để chọn danh mục có tập tin bạn muốn phục hồi, sau đó chọn Restore previous versions. *Ở đây, ví dụ đang phục hồi danh mục Test, nằm trong danh mục gốc, sang phiên bản trước đó 2. Chọn thẻ Previous Version, và sau đó chọn phiên bản danh mục bạn muốn khôi phục. Chọn phiên bản danh mục, nhấn nút Open, bạn có thể xem nội dung danh mục hiện tại. 3. Chọn Restore 4. Xác nhận nội dung của danh mục, và sau đó chọn Restore 5. Chọn OK 6. Chọn OK để đóng màn hình