Mình đã tốn rất nhiều công sức để làm ra đĩa Unattended Windows, giúp mình với?

Mình đã tốn rất nhiều công sức để làm ra đĩa Unattended Windows, lúc thử nghiệm chạy trên máy ảo thì ngon lành nhưng khi burn ra đĩa thì lại không boot được (first boot là ổ CD). Mình dùng nLite 1.4 beta, file iso có dung lượng khoảng 680MB, burn bằng portable nero, burn imagine (trước mình vẫn burn Hiren's Boot bình thường). Giúp mình với!!!Thanks
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Nghe câu hỏi này quen nhỉ? Thực ra nếu file iso boot được trên máy ảo rồi thì chắc chắn khi ghi ra đĩa CD sẽ boot được. Nguyên nhân kô boot được có thể là 1 trong 2 nguyên nhân sau: 1- Ổ đĩa CDROM kén đĩa không boot được, hoặc chưa config BIOS để boot từ CDROM, hoặc khi boot từ CDROM có thông báo: Press any key to boot from CDROM ... - và bạn không để ý. 2- Ghi file iso chưa chuẩn. Tham khảo Ghi file .iso ra đĩa CD/DVD với Active@ ISO Burner: