Ko recover laptop HP được, Giúp mình với!

Mình dùng HP Pavilion dv6000 bên Mỹ gửi về. Win Media Center bản quyền. Sau đó mình cài WinVista, rồi thấy ko ổn nên muốn trở lại XP. Nhưng bây giờ ko làm Recovery theo cách F11 được, vì lúc khởi động ko có dòng thông báo nhấn F11 để recover. Partition chứa Win XP bản quyền vẫn còn nhưng ko mở ra được. Các bạn nào biết thì reply cho mình nhé. Cảm tạ ngàn lần luôn.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Theo mình được biết thì đối với HP khi bạn đã phân chia ổ đĩa thì chức năng recovery coi như vô dụng. Nhưng với XP bạn có thể làm theo cách này bạn dùng đĩa BOOT ---> dùng chương trình ghost sau đó bung cái bản ghost trong phân vùng recovery đó ra là được. Chúc bạn thành công.