Tôi bị mất ổ C?

Khi Ghost gặp dòng thông báo "Symantec ghost needs to open image span please insert next disk and choose OK, or choose BROWSE to locate the next image span" thì phải làm gì? Tôi đã chọn CANCEL và kết quả là tiêu luôn ổ C
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn dùng Ghost để sao lưu ổ đĩa có dung lượng lớn thì file Ghost tạo ra sẽ được cắt thành nhiều file có dung lượng nhỏ (span) cho phù hợp với định dạng của ổ đĩa lưu trữ. Sau khi phục hồi, Ghost sẽ lần lượt đọc dữ liệu trong các file này theo thứ tự để nối chúng lại như là một file duy nhất. Khi bạn gặp thông báo này có nghĩa là Ghost yêu cầu bạn cho biết file kế tiếp đặt ở đâu để tiếp tục quá trình phục hồi. Bạn chọn Cancel để hủy ngang việc phục hồi nửa chừng, điều này khiến cho ổ C của bạn bị hư hỏng vì cấu trúc logic của ổ C chưa được Ghost thiết lập hoàn thiện.