Làm sao để khắc phục lỗi '' Recycle Bin is corrupted''

Máy tính em mới cài lại Windows XP nhưng khi vào thùng rác thì bị thông báo: "The Recycle Bin on F:\ is corrupted. Do you want to empty the Recycle Bin for this drive”, F là một phân vùng trên ổ đĩa cứng. Xin cho em hỏi tại sao và cách khắc phục?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Lỗi này thường xuất hiện trong Windows XP SP1 sau khi bạn đã tạo các ổ đĩa logic “giả lập” bằng công cụ Subst.exe nhưng thỉnh thoảng cũng xuất hiện trên các phiên bản khác do lỗi truy xuất ổ đĩa cứng của Windows. Bạn khắc phục bằng cách nâng cấp lên Windows XP SP3 nếu đang chạy SP1 hay tải file restorerecyclebin.reg tại địa chỉ http://tinyurl.com/pctips0721 về máy rồi kích hoạt file này để sửa chữa thông tin trong Registry của Windows XP.
Trả lời 8 năm trước
Máy tính em mới cài lại Windows 7 nhưng khi vào thùng rác thì bị thông báo: "The Recycle Bin on D: is corrupted. Do you want to empty the Recycle Bin for this drive”, D là một phân vùng trên ổ đĩa cứng. Xin cho em hỏi tại sao và cách khắc phục?