Em dùng phương thức Methol Line trong VB nhưng nó gây hiện tượng mất hay xoá đi các phương thức khác như hình tròn đã được vẽ trước đó cụ thể?

Em dùng phương thức Methol Line trong VB nhưng nó gây hiện tượng mất hay xoá đi các phương thức khác như hình tròn đã được vẽ trước đó cụ thể: Em viết chương trình vẽ đồ thị: Đỉnh gồm: một hình tròn vẽ =Circle, và một Label tên đỉnh. Đỉnh được vẽ trước, sau đó cho nhập đỉnh cần nối cung, nhưng khi dùng phương thức Line để làm việc này thì nó làm mờ (làm mất) các hình tròn), nói chung là không được như ý. tư vấn cho em nhé?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Để khắc phục trường hợp này bạn làm rất đơn giản Bước 1: Chọn đối tượng hiển thị đồ hoạ mà bạn đang làm (có thể là Form hoặc Picture). Bước 2: Thiết lập thuộc tính Autoredraw=True. Như vậy, mỗi lần có lệnh vẽ thì đối tượng tự động vẽ lại.