Tháo ổ đĩa CD không lắp lại đưọc ?

Tôi có 1 ổ đĩa CD ASUS thời gian qua bị hiện tượng tự động chạy khay đĩa ra, bấm nút vào nhưng đèn vẫn sáng không nhấp nháy sau đó khay đĩa chạy ra luôn (bình thường khi cho đĩa vào hoặc đóng khay đĩa vào thì đèn nhấp nháy). Nó bị tình trạng đẩy khay đĩa ra liên tục như vậy (chắc do lỗi phần cơ). Giờ tôi đã tháo hẳn cái khay đĩa ra nhưng không biết lắp vào thế nào vì mỗi khi đẩy cái khay đĩa vào thì cái khung gắn mắt đọc lại nhô lên và không đẩy được khay đọc vào nữa. Vậy kính mong các chuyên gia hướng dẫn tôi cách lắp lại cái ổ CD này (nếu có hình ảnh thì càng tốt). Chân thành cảm ơn!
Trả lời 15 năm trước
Ui!!Rời đơn giản thế mà khong làm được!!Cái khay nó tự đẩy ra bác nhìn thấy cái dây côdoa để đẩy khay ra chưa?Bác ra hàng điện tử mua có 500 đồng về thay là Ok!!Đảm bảo 100%.Bác lắp sai bây giờ nó lệch cơ nên nó bị ngược lại như vậy thì bác tháo hẳn ra, đẩy phần cơ cho cái mắt đọc nó tụt xuống rồi đút cái khay vào là OK!!Nhớ thanks em vụ này nhé