Desktop đen thui cùng cảnh báo về win lậu !

Máy của tôi sau khi để chế độ tự động update thì nó hiện ra cảnh báo"you may be a victim of software counterfeiring" có nghĩa là nó chửi tôi là ăn cắp win của ông Bill về dùng.Đồng thới với đó là hình nền ở destop luôn trong tình trạng là bị mất đi và cả destop đem ngòm.Tôi có vô properties để làm lại hình nền nhưng mà chỉ được một lúc hình nên ở destop lại biến mất và để lại màu đen thui trên đó. Hai cái đó là sao và chúng có liên quan gì đến nhau không?Cách nào để hết hiện tượng trên? Tôi thử làm theo các hướng dẫn trên mạng về cách làm bản win lậu thành bản thật,mà vẫn không thấy cái cảnh báo kia mất đi là sao?
tr
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên cài lại win và tắt chế độ automatic update là được!
nguyen van chien
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử đặt đĩa bot CD vào ghost lại thử nếu không được thì chỉ còn cách đi mua môt đĩa win mới về cài lại thôi.chuc bạn thanh công [;)]