Em không thể khôi phục file cũ, làm thế nào hả các anh?

Máy em sau khi GHOST để tạo file ảnh.Em khởi động lại máy vào win thi trên deskop mất hết biểu tượng,những dao diện em cài cho máy cung mất hết.Chỉ còn lại màn hình như SAU KHi CÀI Win.Dữ liệu trong mydocument của em mất hết... Em vào : C:\Documents and Settings. Kiem tra thì vẫn còn dữ liệu cả trên deskop và my document. nhưng tồn tại dưới dạng file ẩn.Tồn tại song song với cái cái đó còn 1 file như the nữa,File đó chính là file mà chứa cái chương trình hiện trên máy em. Mọi người giúp em với làm thế nào để em có thể khôi phục file cũ.Làm lại cho nó trở lại bình thương. Giup em moi nha.
fh
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào start/run gõ cmd nhâp cd\ enter gõ attrib -s -h /s /d enter cho nó hiện hết file ẩn của ổ c hoặc cho nó hiện ẩn chỗ nào thì bạn trỏ đg dẫn đến tại đó ví dụ bạn muốn hiện file ẩn trong Windows của ổ C tại dấu nhắc lệnh của cmd bạn nhập cd \windows enter sau đó nhập dòng lệnh trên >> khi đó nó sẽ hiển thị tất cả những file ẩn có trong Windows của ổ C ok chúc thành công