Máy tính của mình bị lỗi, giúp tớ với.

Mọi người ơi cứu tôi với máy tính của tôi tự nhiên không cài được một số chương trình như :Auto cad 2007 , IDM 5.15 , K-lite-codec ...tôi đã cài lại win mà vẫn không được . ----------thanks--------
th
Trả lời 15 năm trước
Bạn cài bằng đĩa thì kiểm tra lại đĩa xem sao, kiểm tra lun cả ổ CD ( DVD ) nếu cài bằng file setup có sẵn trong ổ cứng thì có thể nó đã bị virus rùi hoặc có thể do ổ ko đủ khoảng trống, hoặc do ổ cứng bị lỗi bạn kiểm tra lại hết đi nhé. chúc thành công
Việt Đức
Trả lời 12 năm trước

chào bạn,

Thông thường khi có lỗi máy sẽ báo lỗi; bạn nên gửi báo lỗi lên thì mình mới giúp dc.