Không cài được MS OFFICE 2003 và 2007

Mình đã thử cài nhiều lần những vẫn thất bại. Khi cài đặt sau bước nhập key, chọn gói cài đặt rồi...chương trình bắt đầu chạy thì báo lỗi thiếu file W***.cab gì đó. Mình đã kiểm tra trong đĩa thì vẫn có file đó. Tất nhiên file đó không thể lỗi được vì mình tạo đĩa ảo và trước đây đã cài tốt. Mình đã update WindowsInstaller mới nhất rồi những không cài đặt được Mình đang rất cần giúp đỡ...
fh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn bạn có thể kiểm tra lỗi của Win bằng cách vào: Run>gõ cmd>ok>sau đó gõ tiếp chkdsk>ok. nếu win của bạn có lỗi nó sẽ báo, bạn nên khác phục lỗi rồi mới tính tiếp. Nếu bạn muốn cài đặt cả 2 loại office này trên cùng một máy thì không nên như thế. vì như thế sẽ rất nặng máy của bạn, mở word sẽ rất chậm, dễ gây ra lỗi. Bạn nên cài một trong 2 cái mà thôi. Nếu bạn là người ham thích công nghệ mới thì hãy xài thử word 2007. Đây là ý kiếm cá nhân của mình. bạn có thể tham khảo. còn quyết định chính còn tùy thuộc vào bạn nha. chúc bạn may mắn.
tuan
Trả lời 15 năm trước
bạn thử cài lại windows xp sp2(cai setup ko ghót)sau đó cài lại ms office2003 nha.[:)]
Yurng Lino
Trả lời 15 năm trước
trường hợp này không phải Win bị lỗi đâu! bạn thử kiểm tra ổ đĩa mà mình cài office vào còn đủ khoảng trống để chứa nó không? sau dó bạn thử lấy đĩa office mới để cài vào! không phải cài ở môi trường này bình thường là cài ở môi trường khác cũng bình thường đâu! nếu bạn không khắc phục đươc thi đành làm theo cách này vậy! khi ban cai đăt tới tâp tin bị thiếu( do khong doc duoc) thi bạn bấm bỏ qua va tiếp tuc cài đặt office! sau khi cai xong thi ban copy tâp tin bị thiếu vào noi bạn đã cài office la xong rồi! nhung cách nay khong khả thi lấm đâu! bạn cung có thể thử cài office 2008 trực tiếp từ wed site cua Microsoft! no được phép sử dụng miển phí 30 ngày! cũng nên sử dụng một lần cho biết ma!hjhj[;;)][;;)]