Hiren boot !!! anh chị giúp em với

Em boot từ CD hirren boot 9.5, lúc vào thì nó hiển thị list ứng dụng để chọn... nhưng chọn xong thì lại ko thể dùng đc... ví dụ: em chọn partition magic pro 8, lúc nó bắt đầu chạy thì nó hiện lên cái bảng để chọn Auto... gì gì đó.em ko chọn gì hết mà để im.1 lúc sau nó báo là CDxxx.sys ko thể loading... rùi phải chọn yes/no để load các driver khác...nhưng chọn yes một hồi thì nó ko chạy gì nữa hết. máy đứng im luôn.mấy pro cho em cách khắc phục đi !!! e đã thử hirren boot 9.3 và 9.5 nhưng vẫn bị tình trạng như vậy!!!
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Bạn đã xem lại ổ CD chưa nhiều TH do lỗi ổ CD hoặc là do cable nối đó bạn ah, ko phải do main cũ >> mà là do main đời cao quá thui mà lỗi chủ yếu là do ổ CD và do đời main ko hỗ trợ bạn kiểm tra lại ổ CD đi thui + cáp nữa . Chúc bạn thành công.