Máy tính của tôi sau khi lưu file, mở file ra máy chạy rất chậm, dù dung lượng file rất nhỏ?

Còn những file làm ở máy tính khác thì chạy rất nhanh, dù dung lượng file rất lớn. Nhưng khi lấy file đó lưu lại trên máy tính của tôi thì mở file lại diễn ra rất chậm. Xin chỉ cách khắc phục giùm tôi. Tôi sử dụng phần mềm Corel Draw.
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên quét virus bằng chương trình chống virus đáng tin cậy (Kaspersky, bitdefender.). Bạn có thể tải bản dùng thử 30 ngày tải từ trang chủ, sau khi cài trên máy, bạn nên update trước khi quét. Chú ý: bạn phải tắt System restore của Windows. Quét xong bạn restart máy lại và nên quét lần nữa với các software sau: spybot(free) hoặc adaware. Bạn tìm các soft này trên google. Sau khi quét xong nếu tình trạng này vẫn còn, bạn nên cài lại hệ điều hành trong chế độ repair. (Trong chế độ này dữ liệu của bạn vẫn giữ nguyên, không thay đổi).