Mình cắm 2 cái headphone giờ chat voice ko nghe được, giúp mình với ?

Em có 2 headphone, ban đầu 1 cái cắm đằng sau CPU, 1 cái cắm trước CPU. Cái cắm đằng sau dùng để nói, đằng trước dùng để nghe. Nhưng do em không biết nên khi mở cái đằng sau ra, rồi khi cắm vào lại nó hiện ra cái bảng của Realtek HD Audio Manager để chọn ví dụ như là Link in, headphone, link out..Khi nói bằng headphone này thì phone kia có nghe như bình thường nhưng khi nghe nhạc thì nó rè rè như bị tắt tiếng và chat bằng phone qua Yahoo thì không nghe được.
tuan dang minh
Trả lời 12 năm trước

Chắc không có gì nghiêm trọng đâu bạn ak. Đó chỉ là Realtek muốn bạn xác nhận chức năng của driver đó mà.

Nếu bạn muốn sử dụng MIC thì bạn tich vào MIC IN , còn bạn muốn sử dụng Headphone thì bạn tích vào ô Headphone rồi OK.

Bình thường khi nếu sử dụng một Headphone có cả chức năng Mic tích hợp thì cắm luôn đằng trước thùng máy chứ cắm thêm đằng sau nữa làm gì không cẩn thận lại bị điên nặng nó giật cho thì mệt.

bạn thử làm lại xem sao và nhớ chỉnh lại jack cắm có trường hợp do jack bị lỏng cũng gây ra hiện tượng nghe không rõ đó bạn.Mình nghĩ bạn đang chọn sai ô nên không đúng chức năng của nó đây mà.hj