Sau khi cài đặt Windows XP, tôi cài đặt file InstMsiW.exe thì bị báo lỗi Wrong OS or OS version for application?

[;)]Sau khi cài đặt Windows XP, tôi cài đặt file InstMsiW.exe thì bị báo lỗi Wrong OS or OS version for application? Ai biết cách giúp mình với ?
Dantol
Trả lời 12 năm trước

Phiên bàn instMsiW của bạn không phù hợp với phiên bản Win dớ đang sử dụng.

Theo mình thì bạn không cần cài đâu vì đối với Win XP hay win 7 thì nó đã được cài sẵn rồi.

Thân.