Làm sao có thể lọc được các dữ liệu trùng trong một cột trong Microsoft Excel?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn tham khảo hướng dẫn (tiếng Anh) của Microsoft How to remove duplicate records or create list of unique records in Excel http://support.microsoft.com/kb/262277/en-us Link trên để tham khảo !
Đinh Việt Phương
Trả lời 14 năm trước
co phai bac cuong o dong anh ko nhi. bac nhap nhu the nay vao o trong khac nha: vi du bac co cot du lieu tu ô A1 đến ô A10. bác nhập vào một ô nào trống ví dụ là B1 là =if(countif($a$1:$a1,$a1),>1,"trung","khong trung"). sau đó kéo fill xuống tới B10 các dòng khác để có kết quả ở các ô tương ứng
ha
Trả lời 11 năm trước

giả sử số điện thoại bạn nhập ở cột A,bắt đầu từ A1,tại B1 bạn nhập công thức:=countif($A$1:A1,A1) sau đó kéo xuống các cell dưới,dùng AutoFilter để lọc các giá trị lớn hơn 1 bạn sẽ có danh sách các số điện thoại trùng.Lọc các giá trị bằng 1 bạn sẽ có danh sách các số điện thoại duy nhất.
Tuy nhiên bạn dùng cách của bạn Ndu đã hướng dẫn hay hơn nhiều
Còn nhiều cách khác để lọc ra danh sách các số điện thoại duy nhất từ dùng công thức đến dùng PivotTable,từ từ rồi bạn tìm hiểu.
Chúc bạn vui
Bạn làm mình thử nhưng đâu có được câu lệnh đó hình như chưa đúng mình làm =countif($A$1:An,A1) moi duoc.
Nhung cach ban bao cua ban Ndu thi minh chua nghi ra duoc