Máy tính của tôi đang gặp sự cố rất khó hiểu, nó không đăng nhập vào được Yahoo! Messenger?

Máy tính của tôi đang gặp sự cố rất khó hiểu, nó không đăng nhập vào được Yahoo! Messenger, tôi gỡ chương trình ra cài đặt lại, máy báo lỗi không kết nối Internet (nhưng cài được ZingChat)?
Anh Huong Dao
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp bạn nêu có nhiều nguyên nhân, nếu bạn cùng mạng cá nhân thì có lẽ bạn nên quét virus và repair hay cài lại Win. Nếu máy bạn sạch thì bạn kiểm tra lại xem KIS or KAS có chặn không (bằng cách tắt KIS or KAS và chạy các ứng dụng kia). Nếu bạn dùng mạng chung thì xét thêm admin có chặn hay không. Phần lớn trường hợp này mình gặp là KIS chặn, trong quá trình cài đặt và chạy ứng dụng, với setup KIS or KAS defaut thì nó sẽ hỏi. Nếu denny hoặc block thì sau này các ứng dụng đó sẽ bị chặn, muốn sử dụng được phải setup lại KIS or KAS
tran xuan quang
Trả lời 15 năm trước
bạn thử vào settiems/controlpanel/add or remve. dở bỏ yahoo đi và setup lại xem.
ha
Trả lời 11 năm trước

1. Đầu tiên các bạn ấn vào"khắc phục sự cố"(Troubleshoot)nếu không được các bạn làm theo các các cách sau:
2. Cách này mình vừa thực hiện lúc 1h58' (13/7/2011) đã được- Bước 1: BậtInternet Explorerlên sau đó vàoTools -> Internet Option- Bước 2:Vào thẻPrivacysau đó chọnAdvanced- Bước 3:nhấn có mặc định phầnOverride automatic cookie handlingrồi chọnacceptvà bên kia là chọn vào phầnblockrồiOkBi giờ các bạn đăng nhập thử lại vàoYahoo Mesengerlà được
3. Nếu vẫn không được các bạn tiếp tụcbỏ phần kiểm tra lỗi Proxy trên Internet Explorer bằng cách sau: - Mở trình duyệtInternet Explorer - VàoToots - ChọnInternet Options - Chọn thẻConnections

- Bỏ dấu chọn ở mụcUse a proxy server for your LAN(There settings will not apply to dial-up or VPN connections - Nhấn chọnok-> chọnoktiếp- Vào lại Yahoo hoặc Internet Explorer Đảm bảo thành công 100%

2. Nếu vẫn không được chắc phải Remover bản hiện tại và cài lại bản mới thôiLưu ý: Một số bạn thắc mắc là tại sao sau khi khởi động lại máy thì lại phải cài đặt lại các bước trên từ đầumình xin trả lời lại như sau: Các bạn không càn khải chỉnh lai sau khi khởi động máy tính chỉ cần các bạn làm như sau:Bạn chú ý nha ở cửa sổ bạn cài đặt đó sau khi chỉnh sửa song bạn phải ấn nútApply(cùng hàng với nútOkđó) sau đó mới ấn nútOknhư vậy là thiết lập của bạn xẽ được lưu vĩnh viễn, nhứng lần sau khởi động lại máy xẽ không bị nữa đâu