Kíu em :((

Em là mem mới ạ , sáng nay có 1 thằng bạn dính virus nó send cả list cái mess này [quote] Phan mem huong dan hack game Online toan tap, don gian va nhanh chong, kiem tien de~ nhu tro? ban tay >>> http://**********[/quote] Em kick nhầm vào link đó nên bây giờ cứ vào Y!H 1 cái là bị tự động send cả list cái mess đó , giờ em phải làm sao ạ . Bao nhiêu dữ liệu trong máy mà phải cái lại Win chắc em chết mất
Trả lời 15 năm trước
Cũng không nghiêm trọng như bạn nghĩ đâu!!! Đây là Virus Messenger thôi nó là dạng keylog phát tán qua đường Y!M. Cái này dùng thằng BKAV diệt có vẻ hiệu nghiệm hơn, hoặc bạn dùng chương trình quét keylog như DoctorKeyloger, AVG,....