Không bật được máy tính

Em có con vaio đang dùng bình thường thì hết pin,cắm sạc vào có biểu tượng nhưng vẫn thông báo pin yếu sau sập nguồn cắm sạc cũng không lên đèn. Rút pin ra cắm sạc cũng ko dùng được.Đi hỏi mọi người thì kêu hỏng sạc hoặc pin, nhưng dạo này máy còn có hiện tượng màn hình xanh rồi tự restart nên e hơi lo bị trục trặc bên trong.
Mn cho hỏi là bị sao ạ:((
Bách Khoa 66
Trả lời 2 năm trước
Chào bạn mình là đạt mình đang làm việc tại máy tính bách khoa 66 tớ nghĩ cậu cần kiểm tra tiện thể cài lại win cho máy đó. Lỗi cậu có thể là do win hoặc do nguồn của laptop cậu nhé. Nếu là nguồn chi phí tầm 300-500k cậu nhé. Zalo của tớ là 0917116776 tớ 25 tuổi