Máy in báo lỗi Jam inslise là sao ?

Các bác cho em hỏi máy in của mình báo lỗi Jam inslise là lỗi gì, khắc phục như nào
Minh Hiếu
Trả lời 3 năm trước

Có khá nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng máy in báo lỗi jam paper, nhưng thông thường, tình trạng này xảy ra do một số nguyên nhân cơ bản sau:

  • Giấy in khi được nạp vào máy in đã bị lệch;
  • Sensor tách giấy trong máy in gặp phải sự cố (có thể bị hư hỏng);
  • Giấy in quá ẩm dẫn đến hiện tượng giấy in dính liền vào nhau;
  • Lô sấy trong máy in bị rách khiến giấy in bị kẹt.
  • Bạn cần mở nắp máy in và rút hộp mực ra khỏi máy. Tiếp đó, bạn kéo từ từ, cẩn thận tờ giấy bị kẹt ra khỏi máy, lưu ý là bạn đừng để giấy bị rách và bị kẹt lại rong máy nhé! Bạn cần bảo đảm là mình đã lấy hết tất cả giấy và mảnh giấy vụn ra khỏi máy in nha
Quang Bách
Trả lời 3 năm trước
Đây là lỗi kẹt giấy rồi, bạn xem thêm ở đây nhé