Sửa lỗi không xem được file JPG

Các bác cho em hỏi cách mở file JPG với, em đã thử mở ở Paint hay Window Picture đều không được, lỗi này em cũng mới bị thôi
Hoàng Bảo Châu
Trả lời 3 năm trước
B làm theo như sau nha

Bước 1 : Sau khi vào giao diện chính bạn nhấn chọn hình ảnh mà mình muốn chuyển đổi. Ở đây, convertio có 4 hình thức update ảnh lên từ máy tính, dropbox, google driver, url

Tiếp theo, khi đã tải ảnh bị lỗi open file jpg lên bạn nhấn vào hình ảnh ( ảnh minh họa ) để chọn định dạng đuôi ảnh muốn chuyển thành

Bạn có thể chọn cho mình định dạng đuôi mong muốn để chuyển và nhấn vào đổi. ( Ở đây do mình bị lỗi file có đuôi jpg nên mình sẽ chuyển ảnh này thành dạng png

Bước 2 : Sau khi hoàn tất bạn sẽ thấy được file lỗi open file jpg sẽ chuyển sang dạng png

Cuối cùng bạn chỉ cần tải về máy và mở file đó lên xem còn báo lỗi open file jpg nữa không nhé. Như vậy, bài viết trên đây mình đã chia sẻ xong đến các bạn cách sửa lỗi open file jpg rồi nhé.Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hay gặp trục trặc gì khi lỗi open file jpg bạn có thể comment xuống phía bên dưới bài viết này để được hỗ trợ tốt nhất nhé

Minh Hiếu