Laptop bị lỗi khi mất nguồn đột ngột?

Laptop của mình đang chế độ sleep và dùng pin. Sau khi mở máy lên nghĩ đang cắm sạc nên rút pin ra thế là mất nguồn đột ngột. Sau khi có lại nguồn thì khởi đọng chỉ đến cái màn hình đầu tiên là khởi động lại (mình dùng win7). Nhờ các bạn giúp mình tư vấn với!

Linh
Trả lời 3 năm trước

Bạn cài lại Window xem sao ? Cài win cũng không mất nhiều tiền đâu

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước

Lỗi này nhiều khả năng là win bị mất file hệ thống, để kiểm tra bạn có thể tiến hành boot vào Safe Mode bằng cách nhấn F8 trong quá trình khởi động, nếu không được thì khắc phục bằng cách sử dụng đĩa cài win cho nó repair tự động xem tn.