File ảnh trên thẻ nhớ bị lỗi?

Hôm nay đi chụp với bạn về, cày thẻ vào máy tính, đang xem ảnh rất ngon mà nó hiện ra như vầy mấy bác ạ. Không biết tại sao mà không biết làm sao để lấy lại được chỗ ảnh luôn. Các bác cứu với.

Khanh Tran
Trả lời 3 năm trước

Thường là do bị chập chờn tiếp xúc làm truy xuất ảnh bị lỗi. Thế bác cứ cắm lại vào máy cũ coi còn xem được ko đã. Nếu toàn file bị lỗi thì căng thẳng đấy.

Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước

Có khi bị virut ẩn hết rồi, bác kiểm tra lại dung lượng thẻ xem sao