Có cách nào điều chỉnh thanh công cụ nằm dọc sang nằm ngang không?

Chắc là em lỡ tay, không biết điều chỉnh thế nào mà cái thanh công cụ nó nhảy từ ngang màn hình giờ thành dựng đứng lê như thế này, bây giờ muốn trở về chả biết vào đâu chỉnh. Em đã thực hienẹ thao tác kéo thả rồi nhưng vẫn không được í :((( Bạn nào thông thạo mấy thao tác này giúp em với

Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước
Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước

Dễ nhất là thao tác kéo thả, nhưng nếu bạn không làmđược thì thửđặt chuột ở taskbar, nhấn chuột phải, chọn properties, ấn vào taskbar, trong phần taskbar location, chọn bottom xemđược không nhé!!