Nguyên nhân Folder bị mờ ?

Ac cho em hỏi các folder của em tự nhiên bị mờ thì khi save file có bị mất không? Lỗi do đâu và khắc phục như nào ạ?

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước
Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

bác tham khảo nhé

- Nếu các folder chỉ vài kí thì bị nhiềm virus rồi. Cập nhật chương trình virus và quét lại máy.

- Nếu các folder có dung lượng lớn thì làm theo cách sau:

Win 7:
- Mở Computer lên, vào Organize và chọn Folder and search options
- Ở cửa sổ hiện ra, chọn thẻ View và chọn Don't show hidden files, folders, or drives
- Chọn Apply và OK

Win XP:
- Nhấp đúp vào My Computer
- Ở cửa sổ My Computer, chọn Tools -> Folder Options
- Ở cửa sổ Folder Options, chọn View -> chọn Do not show hidden files and folders