Trục trặc về đèn của Modem

Đèn của Modem nhà tớ bị ngáo rồi, nó cứ nháy loạn xì ngậu lên, đặc biệt là cái đèn mạng Lan ấy.

Cho hỏi là nó đang gặp vấn đề gì vậy ạ? Có cách nào sửa ko

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

bạn ththay cái dây lan khác hoặc kiểm tra cổng Rj45 của modem và cả Pc. Ping từ Pc đến modem xem kết nối có bị ngắt hay không, Trường hợp cuối là 1 trong hai thiết bị modem hoặc pc bị lỗi nhưng ít xảy ra

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bạn ping thử xem nó có bị request time out ko?
Nếu có thì do mạng hay line bị lỗi rồi thử reset cấu hình lại xem ko được nữa thì gọi cho tụi internet xuống kiểm tra line đi

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ các vấnđề liên quanđến internet, mạng mẽo thì khó mà tự xử lýđcấy, tốt nhất là gọi cho bên viễn thông,điều người qua xử lý làđc, chắc vấnđề của nhà bạn thay cái cục modem mới làổn

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Bạn này cũng gặp trường hợp như vậy, thử tham khảoởđây xem có cách nào khả quan ko nhéhttps://vatgia.com/hoidap/4106/174298/den-lan-cua-modem-nhay-lien-tuc-la-bi-sao-vay-cac-ban.html