Cách dùng crack và patch ra sao ?

Tại sao có nhiều phần mềm dùng crack, mà cũng có nhiều phần mềm dùng patch, vậy cho tôi biết khi nào dùng crack, khi nào dùng patch đây ???

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

theo như mình biết thì là như này

Crack là 1 chương trình viết ra có chức năng bẻ khóa 1 phần mềm = cách thay đổi nội dung 1 tập tin chỉ định (đuôi .exe, .bin, dll là phổ biến)

Patch ngoài tính năng trên còn nhiều chức năng hơn để đảm bảo quá trình crack thành công 100% vì nó còn kiêm luôn các chức năng khác như: tắt các ứng dụng liên quan đến soft cần crack, chỉnh sửa registry, xóa các process đang chạy trong task manager. Nói chung là Patch hay hơn Crack nhưng cả 2 có chung 1 mối nguy cơ tiềm tàng : virus do người viết hoặc người cung cấp thêm vào.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

crack là chương trình bẻ khóa, còn patch thì bạn xem cụ thể trong link nhé

https://vatgia.com/hoidap/4106/192044/ai-dinh-nghia-ho-minh-file-patch-la-gi-the-nhi.html