Microsoft Powerpoint 2003 bị lỗi font chữ?

Mình dùng Microsoft Powerpoint 2003, mình vừa mặc định font chữ Time New Roman thay cho kiểu Arial. Nhưng khi mình viết tiếng việt có dấu thì chữ cái mà có dấu tự động chuyển sang kiểu Arial. Ai biết cách khắc phục thì chỉ mình với. Cảm ơn trước nhé!

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

cái này vào FormatReplace Font sau đó chọn Replace là font bị nhảy (arial) và with là font cần đổi (Times New Roman) là ngon

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn khắc phục tương tự như này nhé

https://vatgia.com/hoidap/4128/141160/loi-font-chu-trong-power-point-2003.html