Bị vọng tiếng khi chat voice

Không hiểu sao dạo này điện thoại mình bị gì ấy, thấy gọi điện nó cứ bị vang tiếng, khó chịu cực kỳ luôn. Mà rõ ràng trước đây không hề có hện tượng này, kb phải loa của mình có vấn đề không nữa.

Bác nào mách tớ cách chữa không, chứ thay loa thì tốn quá

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Ôi, con ip 7 plus của t cũng gặp vấnđề y hệt, mà chả biết làm sao cơ, cũng kiểu thất thường lắm, lúcđược lúc vang nên cũng lười, ngạiđi thay, ai biết mách chúng tớ với nhé!!!!

Tết nhấtđề cao tinh thần tiết kiệmạ

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Theo tớ thì loa có vấnđề, trước t gọi zalo cũng bị, nhưngđi thay loa với cái bộ phận gì bên trongấy lại nghe tốt, cũng kođắt lắmđâu, ncl giáổn

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

https://vatgia.com/hoidap/4124/93188/chat-voice-nghe-thay-tieng-vong.html

Bài viết này có cách giải quyết hay lắm nhé, thử xem