Máy tính bị mất biểu tượng kết nối mạng?

Cả nhà cho tôi hỏi. Máy tính bị mất biểu tượng kết nối mạng. Đồng thời không vào được mạng luôn. Các thiết bị khác thì vẫn vào được thì phải làm thế nào để khắc phục tình trạng này?

Lê Thùy Linh
Trả lời 4 năm trước

máy tính nhà em dùng chưa gặp lỗi như bác miêu tả bao giờ nhưng có người gặp lỗi và sửa được rồi đó bác, Bác áp dụng thử theo cách làm trong link này nhéhttps://vatgia.com/hoidap/4081/209844/mat-bieu-tuong-2-may-tinh-ket-noi-va-khong-vao-duoc-mang.html

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn thử reset cái modem xem nhé. Nếu sóng mạng báo dấu chấm than màu vàng thì bạn làm như này

1.Open Network and Sharing centerhoặc mởControl Panel >Network and Sharing center,chọn phầnChange adapter settings:

2.Nhấn chuột phải vào biểu tượng mạng dây, chọnStatus, bấm tiếpProperties> chọnInternet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)và bấmPropertiesđể xem địa chỉ IP của máy tính

3.Nếu thấy địa chỉ IP của máy tính có dạng số như hình dưới thì bấmObtain an IP address automatically, đặt lạiDNSvềDNScủaGoogle:

đặt lại địa chỉ IP