Vì sao đèn nút power đổi từ xanh sang vàng?

Mọi người ơi, cho tớ hỏi là vì sao đèn nút power đổi từ xanh sang vàng?

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Màu vàng không đổi: Main hoặc CPU của bạn bị lỗi, bạn thử tháo CPU / RAM rồi lặp lại vào. Nếu vẫn không được thì có lẽ cần phải thay Main.

- Màu vàng nhấp nháy: Lỗi của bộ tiếp điện (Power supply) có thể bạn cần thay bộ này.

- Mầu xanh lá cây không đổi: hệ thống hoạt đông bình thường, tuy nhiên sẽ có thể có lỗi và lỗi sẽ báo ở tiếng Beep (beep code).

- Mầu xanh lá cây nhấp nháy: Máy đang ở trạng thái "ngủ" (Standby)

- Không sáng gì cả: Máy đang tắt hoặc bộ tiếp điện bị hỏng hoàn toàn.

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Bạn cần thêm thông tin về vấn đề này không? Mình để link bên dưới bạn ấn vào đọc thêm nhé

https://vatgia.com/hoidap/4106/141337/den-power-tren-case-nhap-nhay-deu-dan-khong-the-khoi-dong-may-len-duoc.html