Tại sao không mở được file excel 2003?

Anh chị ơi, hôm trước em có tạo ra một file excel nhưng tự nhiên hôm nay là em không mở được ra xem ấy ạ. Cho em hỏi là tại sao không mở được file excel 2003 ạ?

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

TẮT CHẾ ĐỘ TÍNH TOÁN TỰ ĐỘNG

ĐỐI VỚI EXCEL 2003

Bước 1:Mở 1 tập tin bảng tính với nội dung rỗng.

Bước 2:(1) ChọnTools--> (2)Options.

Bước 3:Xuất hiện hộp thoạiOptions, (1) chọn tabCalculation--> (2)chọn vàoManual--> (3) nhấnOK.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Bạn cần thêm thông tin về vấn đề này không? Mình để link bên dưới bạn ấn vào đọc thêm nhé

https://vatgia.com/hoidap/4104/57447/loi-cua-excel-2007-khong-mo-duoc-file-cua-excel-2003-help-me.html