Autocad không chạy sau khi cài đặt là bị làm sao?

Chào các bác, em đang gặp vấn đề như sau. Em có cài autocad 2020. Sau khi chạy file set up thì có hiện lên thông báo đã cài đặt xong. Nhưng em vẫn ko tìm thấy icon của phần mềm mặc dù trước đó đã để tạo short cut rồi. Em cũng có search thử autocad ở thanh search trong máy tính cũng không thấy. Các bác cho em hỏi trường hợp như thế này là bị làm sao ạ? Em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn kiểm tra lại cấu hình của máy với cấu hình mà phần mềm yêu cầu, đặc biệt là bộ nhớ. Tôi nghĩ là bộ nhớ của bạn ko đủ nên cài đặt nó ko hiện

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Đây bác. Xem thêm ở đây. Nhưng em nghĩ là máy của bác ko đáp ứng đc yêu cầu phần mềm thôi

https://vatgia.com/hoidap/4106/263332/autocad-2007-ko-chay-duoc-chuong-trinh-sau-khi-cai-dat.html