Cách khắc phục lỗi phím Backspace trên Windows 10 chỉ xóa được 1 ký tự.

Chào cả nhà, ai đó có thể hướng dẫn em về cách khắc phục lỗi phím Backspace trên Windows 10 chỉ xóa được 1 ký tự. Em cảm ơn ạ.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Bước 1:

Click nútStartđể mở cửa sổ Settings hoặc cách khác là nhấn tổ hợp phímWindows + Iđể mở cửa sổ Settings.

Bước 2:

Trên cửa sổ Settings, bạn click chọnEase of access.

Bước 3:

Tiếp theo ở khung bên trái cửa sổ, tìm và click chọnKeyboard.

Bước 4:

Cuối cùng tìm và chuyển trạng thái tùy chọnFilter KeyssangOFFlà xong.

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy cũng có 1 bài viết có liên quan này, bạn đọc tham khảo nhé

https://vatgia.com/hoidap/4518/382836/can-giup-do-ve-phim-space-va-backspake-trong-laptop.html