Hướng dẫn khắc phục lỗi laptop không sạc pin?

Chào cả nhà, mấy ngày gần đây em sạc cho laptop của em nhưng nó không nhận ấy ạ. Ai có thể hướng dẫn em khắc phục lỗi laptop không sạc pin được không ạ? Em cảm ơn nhiều ạ.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

-Cắm lạisạc pinvào ổ điện. Bạn có thể rútsạcvà cắm vào một ổ điện khác. ...

  1. -kiểm trapin. Tháopinđể kiểm tra. ...
  2. -Kiểm tra dâysạc. ...
  3. -Kiểm tra khe cắmsạctrênlaptop. ...
  4. -Nhiệt độ quá nóng. ...
  5. -Kiểm tra phần mềm. ...
  6. -Cập nhật trình điều khiển. ...
  7. -Thaypinvà bộsạc.
Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

À, hay là bạn đọc bài viết này đi, cũng có đề cập đến vấn đề tương tự của bạn kìa

https://vatgia.com/hoidap/4128/243892/laptop-cham-hon-rat-nhieu-khi-cam-sac.html