Màn hình win 10 chuyển sang màu trắng đen?

Laptop mình cài win 10, không biết là mình đã ấn nhấm phím gì mà màn hình bị chuyển sang màu trắng đen, màn hình không bị chớp, cũng không có hiển thị thông báo gì, giao diện bên ngoài thì vẫn có màu bình thường. Bác nào bị thế này chưa, chỉ em cách để nó trở lại bình thường với !

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

máy mình cũng bị thế này, ấn tổ hợp win+L ra screen lock thì lại có màu, sign in lại mất

Linh
Trả lời 4 năm trước

lỗi này khá nhiều người gặp, bạn làm theo hướng dẫn này xem được không

https://vatgia.com/hoidap/3869/583894/cai-windows-10-len-may-freedos-nhu-the-nao.html