đèn power modem nhấp nháy liên tục là modem bị làm sao vậy các bác?

Đèn  power modem wifi nhà em cứ nháy mãi, mà truy cập internet thì rất lag. em phải làm thế nào để khắc phục đây các bác?

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

bác thử khởiđộng lại cụcwifi xem

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

bác vào trang này đọc thử xem, có nhiều nguyên nhân mà https://vatgia.com/hoidap/4106/174298/den-lan-cua-modem-nhay-lien-tuc-la-bi-sao-vay-cac-ban.html

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

B xem lại dây nối wifi xem có hỏng k?

Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước

đèn wifi nhà mình vẫn nháy liên tục nhưng mạng vẫn vào được bình thường, không bị lag, có thể do nguồn đấy, bạn xem thử thế nào

Linh
Trả lời 3 năm trước

xem lại dây mạng bạn ạ, chắc có vấn đề gì rồi